Toyota Bắc Ninh, ưu điểm của xe Fotuner bán tại Bắc Ninh

1 – DỄ DÀNG THAY THẾ PHỤ TÙNG KHI CẦN THIẾT

Fotuner đen tại Bắc Ninh

Innova, Vios và Fortuner là một trong ba dòng xe bán chạy nhất của Toyota tại thị trường Bắc Ninh. Vì vậy, so với các dòng sản phẩm từ thương hiệu khác, Toyota Fortuner 2017 sẽ có được nguồn cung phụ tùng dồi dào hơn. Xe sử dụng lâu ngày khi không may xảy ra hỏng hóc thì có thể dễ dàng tìm kiếm phụ tùng thay thế, sửa chữa với chi phí hợp lý hơn so với các hãng xe có phụ tùng hiếm, khó tìm khác. Và đặc biệt là hầu hết các thành phố lớn ở Việt Nam và một số tỉnh thành lớn đều có showroom và garage để khách hàng yên tâm thay đổi/ làm mới xe Fortuner của mình khi cần thiết mà không cần phải mất thời gian đi đâu xa.

2 – ÍT HỎNG VẶT

Một trong những điều khiến Toyota Fortuner tại Toyota Bắc Ninh dù đắt nhưng vẫn được nhiều khách hàng mong đợi chính là ít xảy ra các vấn đề hỏng vặt. Do xe được trang bị ít chi tiết điện tử hơn, bởi với lợi thế về sản xuất động cơ bền bi lâu đời, các chi tiết cơ khí nhiều hơn góp phần giúp xe đạt được hiệu suất hoạt động mong muốn và ít hỏng vặt hơn.

Mà khi xe đã ít hỏng vặt thì bạn sẽ mất ít chi phí sửa chữa hơn, chỉ cần thực hiện bảo trì xe thường xuyên đảm bảo hoạt động tốt cho tổng thể xe là được.

3 – ĐẢM BẢO GIỮ GIÁ TỐT

Tâm lý người Việt thích chọn những dòng xe ít mất giá, có khả năng giữ giá lâu dài để khi không có nhu cầu sử dụng nữa, khi bán lại sẽ ít bị lỗ hơn. Và Fortuner đảm bảo được tiêu chí mà nhiều người Việt mong muốn. Ngoài các tiêu chí về vận hành, trải nghiệm và chất lượng, thì không mất giá chính là một ưu điểm nữa của Fortuner  để bạn tham khảo và lựa chọn.

4 – ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Nhìn chung, các khách hàng lựa chọn Toyota Fortuner thì nhu cầu của họ phần lớn là không cao. Chỉ cần xe đáp ứng được các nhu cầu vơ bản như dễ lái, ít hỏng vặt, khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, giữ giá tốt và ngoại hình sang trọng cứng cáp là quá đủ. Mà những tiêu chí này thì Toyota Fortuner  hoàn toàn có thể dư sức đáp ứng.
Toyota Fortuner Tại Toyota Bắc Ninh có 2 phiên bản chính là máy xăng và máy dầu. Trong đó, máy dầu được sử dụng là máy Diesel 2KD-FTV VNT dung tích 2.4 L, với động cơ 4 xi-lanh và sử dụng 16 van cam kép và cơ chế phun nhiên liệu trực tiếp. Theo thông số nhà sản xuất tính toán thì với phiên bản máy dầu Fortuner  tiêu hao khoảng 7,4l dầu/100km. Đối với phiên bản máy xăng thì là loại động cơ 2 TR-FE cùng dung tích 2,7L có momen xoắn có được là 241Nm tại 3800 Vòng/phút. Phiên bản máy xăng tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn so với bản Fortuner máy dầu, múc tiêu hao là hơn 8l/ 100km.

Toyota Fortuner các phiên bản cũ trước năm 2010 được mệnh danh là “thánh lật” thì khả năng giữ thăng bằng kém nên khi xảy ra tai nạn dễ bị lật xe. Nhưng với phiên bản Fortuner 2017, các trang bị đầy đủ trên xe như túi khí rèm, cân bằng điện tử, chống bó cứng phanh ABS đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng khi lái xe hay không may xảy ra va chạm.
Toyota Fortuner 2017 được định giá hơn 1 tỷ đồng – một con số khá chát so với các dòng xe cùng phân khúc, nhưng với những gì mà hãng xe Nhật Bản trang bị cho Fortuner 2017 đặc biệt là khả năng giữ giá cực tốt, thì đây là sản phẩm hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Vì thế, nếu bạn xác định nhu cầu cơ bản của mình, thì thương hiệu Toyota nổi tiếng của Toyota Fortuner 2017 với trang bị đầy đủ các tình năng an toàn và đảm bảo hiệu suất sử dụng chính là mẫu xe đáng để bạn quan tâm lựa chọn.